ไอบ์ บอกตอนนี้ไม่มีใครหยุดหงส์ได้แล้ว

sbobetจอร์ดอน ไอบ์ ปีกดาวรุ่งพุ่งแรงของสโมสร ลิเวอร์พูล คุยโวทันทีว่าช่วงนี้ไม่มีทีมไหนสามารถหยุดยั้งความร้อนแรงของทีมของเขาได้อย่างแน่นอน และเชื่อด้วยว่าไม่แน่อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นในอนาคตข้างหน้า

กองกลางวัย 19 ปีมั่นใจมากกว่าเดิมเยอะหลังการเข้ามาทำทีมของ เยอร์เก้น คล็อปป์ เทรนเนอร์สุดแนวที่ทำให้ทีมมีผลงานดีขึ้นอย่างชัดเจนสุดๆ แต่แม้ว่าเทรนเนอร์ชาวเยอรมันจะเตือนลูกทีมอยู่เสมอว่าอย่าคุยโวให้มากก็ไม่เป็นผลเพราะล่าสุด จอร์ดอน ไอบ์ ก็เป็นอีกคนที่ออกมาคุยโวตามวิถีของชาวหงส์แดงไปอีกคนแล้ว

“ผู้จัดการทีมของเราอยากจะเห็นทีมมีสมาธิอยู่เสมอ และไม่คิดที่จะพุ่งเป้าหมายไปที่ทีมอื่นเลย เราแค่เน้นรักษาความต่อเนื่องเอาไว้ให้ได้เหมือนเดิมก็เท่านั้น อีกอย่างก็คือต้องชนะให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้”จอร์ดอน ไอบ์ กล่าว

“ตอนนี้ทุกอย่างกำลังลงตัวมากจริงๆ การที่พวกเราคว้า 3 คะแนนมานอนกอดได้แบบนี้บ่อยๆ มันทำให้ทีมไต่อันดับขึ้นไปเรื่อยๆอย่างชัดเจน เราจะต้องรักษาฟอร์มการเล่นแบบนี้เอาไว้ให้ได้นะ”

“ตอนนี้นักเตะเทพๆของทีมเรากำลังจะกลับมาครบหมดแล้วรวมทั้ง คูตินโญ่ ด้วยนะ เรามั่นใจว่าจะต้องไต่อันดับสูงกว่านี้ได้แน่ๆเลย”

“ดังนั้นอะไรมันก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น เราตอนนี้มีหน้าที่ทำเต็มที่ในแต่ละเกมมันก็เท่านั้น การเจอกับ เซาแธมป์ตัน เราก็จะจัดหนักๆให้ได้”

“ตอนนี้ผมเองก็แค่พยายามเก็บความหวังนี้เอาเป็นแรงบันดาลใจเข้าไว้ เพื่อรักษาความสมดุลอย่างสม่ำเสมอจากการได้ 3 แต้ม ผมเชื่อว่าเราจะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ด้วยซ้ำไป”